Giải đáp: Nốt ruồi vùng kín ở nam và nữ mang ý nghĩa gì?

nốt ruồi vùng kín

Nốt ruồi vùng kín ở nam và nữ mang ý nghĩa gì, có mang lại may mắn cho bản thân? Cùng xem qua bài viết sau đây để tìm hiểu về đề tài thú vị này nhé. Không có gì phải ngại ngùng đâu. Những nốt ruồi vùng này cũng mang rất nhiều những ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống đấy.

Con người dù ít hay nhiều thì nốt ruồi vẫn không thay đổi. Nhưng một số nốt ruồi mọc ở những nơi mắt thường có thể nhìn thấy, cũng có những nốt ruồi mọc ở những nơi mà bạn không thể nhìn thấy. Vậy nốt ruồi vùng kín mang ý nghĩa gì? Cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu về vấn đề tưởng không thú vị nhưng lại thú vị không tưởng nhé.

Contents

1. Có nốt ruồi trên bộ phận sinh dục không?

Nốt ruồi ở vùng kín có không? Câu trả lời là có nhé. Những vùng kín trên cơ thể như ngực, mông, bộ phận sinh dục.

Theo quan niệm dân gian truyền lại, những người có nốt ruồi ở bộ phận sinh dục, bất kể là nốt ruồi bẩm sinh hay thêm vào đều thường có ham muốn tình dục mạnh mẽ. Nốt ruồi ở bộ phận sinh dục sẽ dẫn đến số mệnh đào hoa.

ý nghĩa phong thủy nốt ruồi vùng kín

Nốt ruồi trên vùng kín có rất nhiều người sở hữu

Yếu tố này còn ảnh hưởng dựa trên màu sắc của nốt ruồi trên cơ thể:

 • Lý thuyết cơ bản của nốt ruồi son cho rằng những nốt ruồi mọc ở những vị trí nổi bật trên khuôn mặt phần lớn là những nốt ruồi hung dữ, còn những nốt ruồi mọc ở những vị trí khuất hầu hết là những nốt ruồi điềm lành. Ví dụ như nốt ruồi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân, và vú đều là điềm lành. 
 • Màu sắc của nốt ruồi đậm hơn màu da, có các màu đen sẫm, đen nhạt, xám, nâu, đỏ và các màu khác. Một số nốt ruồi hơi lồi, một số dẹt có thể là mụn cóc thay vì nốt ruồi.

2. Ý nghĩa của những nốt ruồi vùng kín là gì?

2.1. Nốt ruồi trên ngực ở cả nam và nữ

Nốt ruồi trên ngực được coi là mật và chủ yếu là màu đỏ là nốt ruồi may mắn. Đại diện cho sự nhiệt tình và rộng lượng, tình yêu phong phú và mối quan hệ sâu sắc với con cái.

2.2. Nốt ruồi trên rốn

Nốt ruồi trên rốn có nghĩa là nó sẽ ăn tất cả các loại thức ăn trên khắp thế giới. Nó cũng tượng trưng cho việc sẽ sinh con trai.

2.3. Nốt rồi ở mông

Nốt ruồi ở mông tượng trưng cho sự nhiệt tình, tràn đầy sức sống. Đồng thời cũng đại diện cho tình bạn tốt đẹp và tài lộc dồi dào. Nốt ruồi ở mông còn thể hiện đây là những người có năng lực nhưng đôi khi lười biến nên khiến kết quả dẫn đến chưa hoàn hảo, thành công.

nốt ruồi vùng kín

Nốt ruồi ở mông dù nam hay nữ đều mang ý nghĩa rất tốt đẹp

3. Nốt ruồi ở vùng kín nam có ý nghĩa gì?

 • Nốt ruồi mọc trên bìu, bên trái sang, bên phải giàu sang, ở giữa thì nửa giàu.
 • Nốt ruồi ở gần quy đầu tượng trưng cho nghị lực và may mắn.
 • Nốt ruồi trên dương vật sẽ sinh con đắt giá. Một người khác cho rằng nốt ruồi ở vùng kín nam là người thích ăn chơi, hào hoa, phù phiếm, tính tình lúc nóng lúc lạnh.
 • Nốt ruồi mọc dưới phần sinh dục nam thể hiện khát vọng tình yêu mãnh liệt trong lòng.
nốt ruồi vùng kín

Nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam mang nhiều ý nghĩa về tài lộc

4. Nốt ruồi ở vùng kín nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi vùng kín phụ nữ nói lên điều gì? 

 • Bạn nữ có nốt ruồi ở bộ phận sinh dục thì dù ở bên nào cũng vượng. Tuy nhiên, đào hoa vượng thường không dễ kiểm soát đời sống tình cảm của mình. Nhất là khi cơ quan sinh sản có nốt ruồi thì ham muốn đặc biệt mạnh, đời sống tình cảm không dễ được toại nguyện. Nhìn chung, những phụ nữ thuộc tuýp này có sức hấp dẫn nổi bật thường là người tinh quái,…
 • Nốt ruồi trên quầng vú tượng trưng cho tính cách sôi nổi, không chung thủy với tình yêu. Nhưng trên ngực ngoài quầng vú lại tượng trưng cho sự nhiệt tình, hào phóng, có thể sinh quý tử.
 • Nốt ruồi bên cạnh quầng vú thể hiện tình cảm gia đình gắn bó, thủy chung son sắt, sẽ sinh quý tử.
 • Nốt ruồi trên núm vú tượng trưng cho lòng trung thành với gia đình và sinh ra những đứa con quý giá.
 • Ngoại trừ hai nốt ruồi hung ác ở gần khe ngực, các nốt ruồi ở ngực đều là nốt ruồi tốt.
nốt ruồi vùng kín

Bạn nữ có nốt ruồi ở ngực đa số đều mang ý nghĩa vượng

5. Những nốt ruồi “vùng kín” khác

 • Nốt ruồi mọc ở cuối sống lưng (gọi là đuôi sống lưng) tức là rất phát tài.
 • Nốt ruồi có lông thường được gọi là nốt ruồi sống, tức là nốt ruồi tốt, không có gì sai cả. Nếu bạn là nam, lông nốt ruồi không cần cắt. Nếu là nữ, bạn có thể cắt bỏ phần lông có nốt ruồi rất dễ thấy.
 • Nốt ruồi ở mu bàn chân thể hiện sự xuống dốc, chăm chỉ.
 • Nốt ruồi ở lòng bàn chân có nghĩa là người có thể xuống đất, chăm chỉ làm ăn. Nhưng lại là kiểu nở muộn, tức là bạn sẽ phát triển muộn hơn một chút. Nốt ruồi ở lòng bàn chân tượng trưng cho cuộc sống sung túc, giàu sang.
 • Nốt ruồi mọc ở đùi trên gần vị trí bẹn kể cả nổi cao hay bằng phẳng, kể cả màu sắc nào đều là người có tướng số tốt, được nhiều của cải, tiền tích ngày một nhiều, số phú quý giàu sang.
 • Nốt ruồi mọc sau gáy cổ ( vị trí ở sau cổ) vị trí này không được may mắn cho lắm. Theo quan niệm, nốt ruồi này nếu màu đen là dấu tích của kiếp trước, thường xuất hiện ở những người bị chết vì chém, đại kỵ đường công danh. Tuy nhiên, ý nghĩa này cũng không hoàn toàn quá đúng nên bạn đừng tự ti. Nếu màu sắc của nốt ruồi ở sau gáy là màu đỏ thì ngược laị rất tốt cho việc thi cử, công danh học vấn cao.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là một só vị trí nốt ruồi vùng kín cùng ý nghĩa của chúng. Thực tế có không ít người có vị trí nốt ruồi đặc biệt nên không có gì phải lạ lẫm hay ngại ngùng. Nhiều vị trí nốt rồi vùng kín mang những ý nghĩa rất tốt đấy nhé. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo. Bạn không nên quá lạm dụng chúng vào việc nhìn nhận khách quan của bản thân.

Nguồn: Xe đạp tập Elip