Những thương hiệu xe đạp tập nào nổi tiếng trên thị trường

thương hiệu xe đạp tập

Trong những năm gần đây, việc tập thể hình tại nhà ngày càng trở nên phổ biến, nhiều người muốn mua máy tập thể dục tại nhà để tập luyện và hình thành thói quen sống lành mạnh. Xe đạp tập thể dục tại nhà là một trong những sự lựa chọn phù hợp hơn, xe đạp tập thể dục chiếm diện tích nhỏ và âm thanh khi tập luyện cũng nhỏ rất phù hợp với môi trường tập tại nhà.

Tuy nhiên, có rất nhiều thương hiệu xe đạp tập thể dục tại nhà, nhiều người không biết sự khác nhau giữa các thương hiệu xe đạp tập thể dục tại nhà cũng như không hiểu rõ về các thương hiệu uy tín nào đang có mặt trên thị trường nhé

Contents

1. Peloton

thương hiệu xe đạp tập

 

Xe đạp tập Peloton

Peloton là thương hiệu xe đạp tập thể dục tại nhà hàng đầu tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 2012, là thương hiệu tiên phong về mô hình đăng ký khóa học trong lĩnh vực thể dục tại nhà. Nó được biết đến với biệt danh “Netflix của ngành thể dục”. Hãng sắp IPO và hiện được định giá 4 tỷ đồng. Trọng tâm chính là trí thông minh thể dục tại nhà và nội dung đăng ký trực tiếp bằng xe đạp tập chất lượng cao. Tính đến cuối năm 2018, số lượng người dùng đã vượt quá 1 triệu người.

Xe đạp tập thể dục của họ sử dụng sự tích hợp của màn hình cảm ứng độ nét cao và xe đạp quay để đạt được sự thông minh và trải nghiệm tương tác phần cứng và phần mềm là hạng nhất.

Họ đã ký hợp đồng với 26 huấn luyện viên phát sóng trực tiếp toàn thời gian, những người cung cấp 20 khóa học phát sóng trực tiếp mỗi ngày và cũng được trang bị các khóa học phát sóng được ghi lại tương ứng.

Vì chất lượng của chiếc xe đạp tập thể dục rất tốt, giá cao tới 2.000 đô la và giá đăng ký cho khóa học trực tiếp xe đạp tập thể dục là 39 đô la mỗi tháng. Đây hiện là thương hiệu xe đạp tập thể dục tại nhà hàng đầu trong ngành. Thật không may, nó có chưa ra mắt thị trường Trung Quốc. Được bán ở Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Úc.

2. Xe đạp tập Elip

thương hiệu xe đạp tập

Xe đạp tập Elip chất lượng, uy tín

Giá dao động từ: 2.000.000 – 10.000.000 (tùy vào loại tính năng sản phẩm)

Elipsport là thương hiệu thiết bị thể dục lâu năm tại Việt Nam mà chất lượng không thua kém những mẫu xe quốc tế. Luôn nằm trong top 3 thương hiệu về sức khỏe, thể thao chất lượng tại Việt Nam. Thương hiệu xe đạp tập thể dục tại nhà của họ tập trung vào thể dục thẩm mỹ, sức khỏe, thể thao từ cao cấp và sang trọng đến các loại tầm trung và cả giá rẻ. Elipsport còn tham vọng hướng đến các thiết bị công nghệ cao.

Chất lượng nguyên vật liệu để tạo ra sản phẩm xe đạp tập Elip nói riêng và các sản phẩm sức khỏe thể thao khác rất tuyệt vời. Kiểu dáng, thiết kế màu sắc đa dạng có chức năng theo dõi nhịp tim riêng và màn hình theo dõi độ nét cao, và cấu trúc thân xe cũng được tối ưu. 

Sản phẩm chất lượng nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng

3. Mobi-fitness

thương hiệu xe đạp tập

Xe đạp tập Mobi-fitness

Mobi Sports là thương hiệu xe đạp thể dục trong nước hoạt động tốt trong thời gian qua. Nó tập trung vào thể dục tại nhà và thể dục thông minh. Diện mạo của các thiết bị tập thể dục truyền thống đã được thay đổi ngoại hình xe đạp tập thể dục cũng được cải tiến rất nhiều, màu xám cao cấp, cấu tạo đơn giản rất phù hợp với môi trường gia đình .

Ngoài ra còn có một số điểm sáng cải tiến về mặt thông minh: thân xe kèm với một hộp thông minh, có thể được sử dụng để kiểm soát lực cản của xe thông qua APP sau khi nó được kết nối với điện thoại di động hoặc pad Bluetooth .

Ngoài ra, để làm cho việc tập thể dục tại nhà trở nên thú vị và đồng hành hơn, một chế độ trò chơi đã được thêm vào Ứng dụng , cho phép các huấn luyện viên khác nhau thi đấu trực tuyến.

Tuy nhiên, để các tay đua mới bắt đầu tập luyện nhanh hơn, chế độ đào tạo và chế độ khóa học đã được thêm vào . Chế độ đào tạo Có nhiều phương pháp đào tạo chuyên nghiệp ở Trung Quốc, cũng như các chức năng thời gian phù hợp, rất tiện lợi khi sử dụng. Nhiều khóa học video chuyên nghiệp được cung cấp trong chế độ khóa học, rất trực quan và chi tiết.

Ngoài việc tiếp tục mô hình khóa học do Peloton dẫn đầu, thương hiệu xe đạp tập thể dục tại nhà Mobile cũng có kế hoạch tiếp tục đào sâu theo hướng tương tác giữa con người với máy tính và đi xe thông minh. Giá một chiếc xe đạp tập thể dục từ 1.000 – 2.000, tương đối gần dân, phù hợp với những người tập thể hình chú ý đến phong cách ngoại hình và kinh nghiệm .

4. Shu Hua

Tên đầy đủ là Shuhua Sports Co., Ltd., được thành lập vào năm 1996, là một thương hiệu dụng cụ thể thao truyền thống đặt tại Tấn Giang, Tuyền Châu, Phúc Kiến. Thương hiệu xe đạp tập thể dục tại nhà của hãng đã có những tối ưu nhất định về trải nghiệm người dùng và tính an toàn, tuy nhiên vẻ ngoài vẫn tiếp tục phong cách truyền thống. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm vẫn ở mức chấp nhận được, và các dịch vụ hậu mãi liên quan cũng đang hoạt động tốt.

Sử dụng mặt số điện tử LCD truyền thống chỉ có thể hiển thị dữ liệu đơn giản, không có các chức năng thông minh và tương đối ít chức năng tương tác giữa người và máy tính.

Nhìn chung trải nghiệm sử dụng xe đạp tập Shuhua tương đối bình thường nhưng dịch vụ sau bán hàng tương đối thuần thục, giá xe đạp tập thể dục trên dưới 2.000.

Trên đây là giới thiệu các thương hiệu xe đạp tập thể dục tại nhà phổ biến, hy vọng có thể giúp ích cho những ai đang đắn đo, chưa biết lựa chọn thương hiệu xe đạp tập thể dục tại nhà. Tham khảo các sản phẩm xe đạp tập tại đây: https://elipsport.vn/xe-dap-tap-the-duc/