Kinh nghiệm mua xe đạp tập giúp bạn mua xe giá rẻ chất lượng cao

kinh nghiệm mua xe đạp tập

Kinh nghiệm mua xe đạp tập dưới đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu xe ưng ý. Ngoài ra, cũng giúp bạn tránh mua phải những mẫu xe kém chất lượng, mua với giá cao.

Tập thể dục tại nhà hiện nay đang là một điều thiết yếu, một xu thế quan trọng trong thời buổi covid hiện nay. Phổ biến nhất trong các hình thức luyện tập phải kể đến đạp xe tại nhà. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu xe đạp tập luyện tập tại nhà. Để chọn được mẫu xe phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm mua xe đạp thể thao dưới đây.

Contents

1. Chú ý đến nhu cầu sử dụng của tất cả các thành viên

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu xe đạp tập thể dục tại nhà. Dựa vào nhu cầu sử dụng của tất cả các thành viên trong gia đình mà bạn có thể lựa chọn được chiếc xe đạp phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý với từng đối tượng.

Chú ý đến nhu cầu sử dụng của tất cả các thành viên

Chú ý đến nhu cầu sử dụng của tất cả các thành viên khi mua xe

  • Mua xe đạp tập để giảm cân: Để giảm cân hiệu quả bạn nên chọn những mẫu xe đạp tập có nút kháng lực đa cấp độ. Nút kháng lực sẽ giúp bạn điều chỉnh mức độ đạp nặng, nhẹ tùy theo thể lực của từng người. Bạn chọn từ cấp độ 2-3 để đạp xe giảm cân hiệu quả hơn.
  • Mua xe đạp tập giúp săn cơ, tăng cường sức khỏe. Nếu bạn muốn toàn thân săn chắc thì nên lựa chọn những mẫu xe đạp tập dáng đứng, kết hợp tập tay. Việc tập luyện toàn thân giúp điều chỉnh lượng mỡ thừa và giúp săn chắc toàn thân.
  • Xe đạp tập có yên ngồi: Loại xe này đặc biệt thích hợp với những người cao tuổi. Việc ngồi đạp xe sẽ giúp bạn đỡ mỏi lưng nếu luyện tập trong thời gian dài. Đặc biệt, đối với những bệnh nhân đang cần vật lý trị liệu hồi phục chức năng cơ bắp.

> Xem ngay:

Những lưu ý khi mua xe đạp thể dục tại nhà là gì?

 

2. Kinh nghiệm mua xe đạp tập cần chú ý đến chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm cũng là vấn đề hàng đầu mà bạn cần quan tâm. Bạn nên chọn những mẫu xe đạp tập thể dục tại nhà có thiết kế cứng cáp, mạnh mẽ. Khi mua hàng ngoài kiểm tra những bộ phận như: Bánh đà, dây xích hoặc dây curoa,… Thì bạn cũng nên để ý những chi tiết nhỏ như mối hàn nối. Mối hàn nối chỉ là một chi tiết nhỏ, tuy nhiên nó lại phản ánh rất nhiều về chất lượng sản phẩm. Thường những thương hiệu uy tín, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại những mối hàn nối này sẽ chắc chắn, thẩm mỹ. Ngược lại, những nhà sản xuất nhỏ lẻ, tự gia công thì những mẫu nối này lại khá sơ sài. Đây là chi tiết khá dễ nhận biết mà không đòi hỏi bạn cần phải có chuyên môn cao siêu mới nhận ra.

Một lưu ý khi mua xe đạp tập đối với những gia đình có con nhỏ. Nếu có con nhỏ dễ hiếu động thì bạn nên chọn những mẫu xe đi kèm ốp bảo vệ phần dây curoa, dây xích, đai bảo vệ chân nếu các bé muốn luyện tập thể thao cũng cha mẹ. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những sản phẩm có khả năng điều chỉnh phần yên xe để thích hợp với chiều cao của tất cả các thành viên trong gia đình.

Kinh nghiệm mua xe đạp tập

Chất lượng sản phẩm cũng là vấn đề hàng đầu mà bạn cần quan tâm

3. Chú ý thương hiệu sản phẩm

Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý bạn cũng cần chú ý đến thương hiệu sản phẩm. Những sản phẩm có thương hiệu rõ ràng đứng vững trên thị trường nhiều năm chắc chắn sẽ có những ưu điểm của nó. Với những thương hiệu uy tín thì bạn cũng an tâm hơn bởi chính sách bán hàng và hậu mãi của nó.

Tại Việt Nam bạn có thể chọn những mẫu xe của Elipsport. Đây là thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng, chế độ bảo hành và giá thành cũng rất hợp lý.

Tại Việt Nam bạn có thể chọn những mẫu xe của Elipsport.

Tại Việt Nam bạn có thể chọn những mẫu xe của Elipsport.

4. Kinh nghiệm mua xe đạp tập cần chú ý đến giá thành sản phẩm

Giá thành sản phẩm cũng là vấn đề bạn cần quan tâm. Bạn nên đi nhiều cửa hàng để tham khảo giá trước khi tiến hành mua một mẫu xe đạp. Việc khảo sát không chỉ giúp bạn tìm được mẫu xe yêu thích về kiểu dáng, chất liệu, tính năng mà nó còn giúp bạn khảo sát giá hiệu quả. 

Bạn nên hỏi kỹ nhà bán hàng về giá và chính sách bảo hành bảo trì sau này. Bơi một số mẫu xe có giá thành khá rẻ. Tuy nhiên, chế độ bảo hành bảo trì lại ngắn hơn rất nhiều. Khi xe gặp sự cố bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền kha khá để thuê sửa chữa. Việc không được bảo hành dài hạn có thể khiến bạn cần thuê sửa chữa bên ngoài và thay thế linh kiện không chính hãng. Điều này có thể dẫn đến việc xe đạp tập vận hành không còn được mượt mà.

Do vậy, ngoài giá thành bạn cũng cần tìm hiểu về chính sách bảo hành đi kèm. Khi mẫu xe có cùng tính năng, thiết kế nhưng được bán giá quá rẻ thì bạn cũng nên đặt ra nghi vấn.

Giá thành sản phẩm cũng là vấn đề bạn cần quan tâm

Giá thành sản phẩm cũng là vấn đề bạn cần quan tâm

Trên đây là những kinh nghiệm khi mua xe đạp tập mà bạn nên tham khảo trước khi mua. Việc nắm bắt thông tin sản phẩm sẽ giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái.

Nguồn: https://elipsport.vn/

Related Posts