Gợi ý giá xe đạp tại chỗ dưới 3 triệu và những lưu ý khi mua

giá xe đạp tại chỗ

Nghiên cứu giá cả và chất lượng là điều quan trọng mà bất kỳ ai cũng làm trước khi mua hàng. Bạn đang mua một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà giá rẻ. Tham khảo giá xe đạp tại chỗ dưới 3 triệu của thương hiệu Elipsport.

Điều quan trọng nhất khi cố gắng mua một chiếc xe đạp tại chỗ đó là chọn được loại xe phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Các loại xe đạp thể thao tại chỗ có hình dáng hơi khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Tìm hiểu về những điều cần quan tâm khi lựa chọn xe đạp tập giá rẻ và gợi ý một số giá xe đạp tại chỗ rẻ mà chất lượng.

Contents

1. Các lưu ý khi mua xe đạp thể thao tại chỗ giá rẻ

giá xe đạp tại chỗ

Giá xe đạp tại chỗ rẻ và chất lượng tại Elipsport

1.1. Liên quan đến giá xe đạp tại chỗ

Đầu tiên bạn lên giá tiền dự trù bạn sẽ bỏ ra khoảng bao nhiêu cho một chiếc xe đạp tập thể thao chỗ. Mục đích mua để làm gì để có thể chọn loại xe để tập luyện làm gì thì mới có thể giúp chọn loại xe và nơi bán phù hợp. Không dễ để chọn một chiếc xe đạp tập cho người mới lần đầu chọn mua xe, điều này được lựa chọn bởi những người mới bắt đầu chưa quen với xe đạp, vì giá cả của mỗi hãng sản xuất gần như giống nhau.

Trước hết, đừng bị ám ảnh bởi giá cả và tìm kiếm một cái gì đó quá rẻ. Hầu hết những chiếc xe đạp tại chỗ dành cho người mới bắt đầu sử dụng đều có mức giá tương tự nhau, vì vậy hãy chọn thương hiệu uy tín. 

1.2. Chọn thương hiệu uy tín

Hãy xem phần đánh giá của những người mua trước sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để chọn xe, để chọn được loại xe giá rẻ mà chất lượng tốt. Một số sản phẩm sẽ bị công ty đối thủ sang đánh giá  kém, vì vậy hãy đọc thật kỹ. Nếu cần thiết hãy đến cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm trước khi mua..

Nếu bạn hiểu rõ về một chiếc xe đạp để có thể tự bảo dưỡng, thì việc mua nó ở những cửa hàng nhỏ có lẽ là lựa chọn tốt. Tuy nhiên, những người mới bắt đầu, không biết lắp ráp hãy chọn ở những nơi chuyên bán, họ sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

Elipsport với đội ngũ nhân viên vận chuyển, lắp ráp miễn phí cho khách hàng tận nhà cùng chế độ chính sách bảo hành lâu dài giúp khách hàng yên tâm khi mua hàng tại đây 

2. Gợi ý một số giá xe đạp tại chỗ dưới 3 triệu chất lượng

2.1. Xe đạp tập đa năng ELIP Zalo

giá xe đạp tại chỗ

Giá xe đạp tại chỗ Elip Zalo: 2.390.000 đ

Là dòng xe đạp nhỏ gọn giá rẻ nhưng lại đa tính năng. Elip zalo có thể tích hợp chức năng tập toàn thân vừa đạp xe vận động phần thân dưới cùng với tay cầm linh hoạt chuyển động vận động phần thân trên. Với hiệu quả như vậy, với những khách hàng muốn thể thao giảm mỡ toàn thân thì rất phù hợp

Xe có màu đỏ, thiết kế vật liệu khung sườn chắc chắn khiến tải trọng chịu được của xe lên đến 80 kg. Yên xe êm ái linh hoạt điều chỉnh chiều cao đến 9 cấp độ. Với chế độ luyện tạp linh hoạt, các mức kháng lực đa dạng thực hiện được nhiều loại hình bài tập với các mức độ khác nhau. Tuy nhiên, tích hợp nhiều tính năng như vậy nhưng giá xe đạp tại chỗ Elip Zalo chỉ có 2.390.000 đ (giá cập nhập 10/03/2021) một con số hoàn hảo cho những ai muốn tìm mua dòng sản phẩm giá rẻ mà chất lượng không kém gì nhiều mức giá cao hơn.

2.2. Xe đạp tại chỗ giá rẻ Elip Ver1

giá xe đạp tại chỗ

Giá xe đạp tại chỗ Elip Ver1: 2.750.000 đ

Khác với nhiều dòng xe đạp tập khác, xe đạp tập Elip Ver1 không có yên ngồi. Đây là dòng xe đạp tập đứng và cũng là dòng xe đạp tập vận động đa năng. Với thiết kế đứng như vậy việc tập toàn thân, tác động lên các vùng mỡ trên khắp cơ thể rất hiệu quả. Phần tay cầm linh hoạt giúp phần mỡ dưới cánh tay thon gọn. Hơn nữa khi đứng cột sống lưng sẽ được thẳng và phần eo sẽ cử động nhiều hơn giúp eo cực thon gọn.
Nhiều người sợ rằng khi đứng xe sẽ dễ trượt và người tập sẽ dễ bị thương. Hiểu được nỗi lo sợ của khách hàng, đương nhiên phần bàn đạp của Elip Ver1 được thiết kế rộng giúp để chân thoải mái và có viền xung quanh để tránh khách hàng bị trượt chân té khỏi xe.

Giá xe đạp tại chỗ Elip Ver1 chỉ có 2.750.000 đ (giá cập nhập 10/03/2021) thật là một mức giá cực tốt với dòng xe đạp chất lượng như thế này

2.3. Xe đạp thể thao tại chỗ Elip Mona

Elip Mona là dòng xe đạp tập thể thao được tập luyện với cường độ bình thường không dành cho nhiều bài tập năng cao. Xe chỉ có thể tùy chỉnh được 8 mức kháng lực. Tuy nhiên xe lại có thể dễ dàng gấp gọn, không chiếm nhiều diện tích. Hơn nữa xe có thiết kế phần ghế ngồi có tựa lưng rất thích hợp cho những người lớn tuổi, trẻ nhỏ và những người phục hồi chức năng. 

Giá xe đạp thể thao Elip Mona hiện đang khuyến mãi còn 2.590.000 đ (giá cập nhập 10/03/2021).

giá xe đạp tại chỗ

Giá xe đạp tại chỗ Elip Mona: 2.590.000 đ

> Xem thêm: Những lưu ý khi mua xe đạp thể dục tại nhà là gì?

Trên là những dòng xe thể thao tại chỗ có giá dưới 3 triệu. Để tham khảo thêm giá xe đạp tại chỗ khác cũng như thông tin về các dòng xe đạp tập tại nhà truy cập xedaptapelip.com hoặc gọi đến 1800 6884 để nhận tư vấn về sản phẩm. Chúc tất cả mọi người có thể tìm được dòng xe đạp tập phù hợp

Mayerry

Related Posts